5 mẹo nhỏ để chọn gara uy tín cho xế yêu của bạn

5 MẸO NHỎ ĐỂ TÌM RA MỘT GARA ỨNG Ý CHO XẾ YÊU CỦA BẠN

Hiện nay có nhiều gara sửa chữa ô tô, bạn đắn đo không biết nên chọn gara nào cho yên tâm. Mỗi lần bảo dưỡng nơi lạ là bạn lo lắng không biết có khi nào đã giao trứng cho ác rồi hay không. Bao nhiêu là câu hỏi có thể đặt ra khi bạn mang xe ra gara cần lưu ý như: thợ sửa có bắt đúng bệnh, tay nghề có cứng, chi phí có bị đôn lên chặt chém hay không?….. Hôm nay Thiết bị Zaba sẽ mách nhỏ cho bạn 5 cách để chọn ra 1 gara ưng ý nhất.

  1. Gọi điện nhớ từ vấn

Trước khi mang xe ra sửa nơi nào đó, bạn nên nhấc điện thoại lên và gọi cho một ai đó. Tốt nhất là người trong ngành tài xế. Vì những người trong ngành tài xế họ rất hay chia sẻ với nhau về những địa điểm sửa chữa và ăn uống. Họ có những cái nhìn khách quan và biết những kiến thức cơ bản để nhận xét một nơi sửa chữa và bảo dưỡng một cách chính sác nhất.

Nếu có người giới thiệu thì chắc chắn bạn sẽ an tâm hơn nhiều đấy.

  1. Quan sát thực tế.

Thông thường những nơi có chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên lành nghề thì thường sẽ thu hút rất nhiều khách lui tới. Vì thế bạn nên chọn những nơi mà có lượng khách đông. Ngoài ra, những nơi có thợ giỏi thường rộng rãi, sạch sẽ. Họ thường có sự sắp xếp các thiết bị, dụng cụ sửa chữa rất ngăn nắp, khoa học.

Những gara có đầu tư bài bản thường có những máy móc thiết bị công nghệ cao. Những thiết bị này hỗ trợ rất nhiều đến quá trình sửa chữa. Nên chọn những nơi có đầu tư thiết bị như vậy.

  1. Xác định khoảng cách

Hãy chọn những gara gần nhà hoặc cơ quan. Để có thể thường xuyên lui tới, thăm khám định kì cho xế yêu của bạn. Từ đó nhanh chóng phát hiện ra những hỏng hóc cần sửa chữa hoặc thay thế.

  1. Bắt chuyện

Khi bạn đưa xe ra gara sửa chữa, đừng chỉ biết ngồi im chờ đợi hoặc chăm chăm nhìn vào chiếc điện thoại. Hãy đi tới bắt chuyện với thợ sữa chữa, trò chuyện với họ. Bạn đừng nghĩ việc này là vô bổ.

Khi bạn trò chuyện với những người thợ sửa chữa này, bạn có thêm nhiều kiến thức về xe, những kinh nghiệm bổ ích khi sảy ra sự cố. Ngoài ra khi nói chuyện, người thợ luôn có xu hướng muốn thể hiện tay nghề. Việc này tốt với bạn lắm đó. Hãy truyền thêm nhiệt huyết cho những người thợ sữa chữa này nhé.

  1. Lắng nghe và thẩm định

Những người thợ máy tốt họ thường hay giải thích rất cặn kẽ những gì họ sẽ làm với chiếc xe của bạn. Thậm chí họ sẽ giải thích cụ thể lý do họ làm như thế. Tuy nhiên những lời phân tích đó có đáng tin cậy hay không thì cần bạn hãy chuẩn bị cho mình một số kiến thức nhất định về xe cộ. Việc đánh giá là giúp bạn nhận ra mình có đang bị móc túi, chặt chém hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *