Cầu nâng ô tô là một thiết bị phổ biến trong lĩnh vực gara. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy thiết bị này trong các gara ô tô chuyên nghiệp.

Top 4 cầu nâng tốt nhất

Cầu nâng ô tô

Hiển thị 1–20 trong 27 kết quả

Cầu nâng ô tô

Cầu nâng ô tô là một thiết bị phổ biến trong lĩnh vực gara. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy thiết bị này trong các gara ô tô chuyên nghiệp.

Nếu bạn có ý định xây dựng hoặc bạn đang sở hữu 1 gara thì chắc bạn sẽ cần lắp đặt 1 chiếc cầu nâng. Vì như vậy thì gara của bạn sẽ ra dáng 1 gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp.

Trước đây, người ta thường xây các bậc bê tông hay mua những chiếc cầu cũ không đủ tiêu chuẩn để thay thế công dụng của cầu nâng nhằm tiết kiệm chi phí. Nhưng như vậy tồn tại các vấn đề nguy hiểm và bất tiện cho người dùng. Ngày nay với công nghệ hiện đại, lực đẩy thủy lực được đưa vào áp dụng trong lĩnh vực sửa chữa ô tô thì cầu nâng ô tô đã trở thành thiết bị quá quen thuộc. Chúng ta hãy tìm hiều sơ lược về thiết bị này.
Hiện tại có 4 loại cầu nâng được sử dụng nhiều nhất, đó là : 1 trụ, 2 trụ thủy lực, 4 trụ và cắt kéo. Mỗi loại có những đặc điểm riêng nhưng chúng đều hỗ trợ công việc sửa chữa và bảo dưỡng xe được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Cầu nâng 1 trụ

Cau nang o to 1 trụ không những sử dụng trong việc sửa chữa mà được dùng trong dịch vụ chăm sóc xe ( rửa xe ).
Thường chia thành 2 kiểu thiết kế chính: đặt nổi và đặt chìm. Cầu kiểu đặt chìm ( âm nền ) sẽ hình thức bắt mắt hơn phẳng hoàn toàn với mặt sàn khi hạ xuống. Tuy nhiên cầu âm nền có giá thành cao hơn một chút, và khi trước hạ xuống, người vận hành cần có thao tác căn chỉnh mặt bàn khớp với rãnh trên mặt sàn.

Xem thêm:

Cầu nâng 2 trụ

Cầu nâng 2 trụ là thiết bị trọng tâm trong các garage ô tô hiện nay.
Có hai dạng cáp trên và cáp dưới hay còn gọi là cổng trên và cổng dưới
Được rất nhiều người yêu thích chiếm số lượng nhiều trong garage. Giá sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với cau nang o to khác.
Khoản trống khi nâng xe nhiều hơn giúp người thợ dễ thao tác tháo lắp các chi tiết trên xe. Đặc biệt là sửa gầm và hệ thống treo, phanh…

Xem thêm: 

Cầu nâng 4 trụ

Cầu nâng 4 trụ có các chức năng chính: Dùng trong sửa chữa gầm, cân chỉnh và được ứng dụng trong bãi đỗ xe thông minh. Độ an toàn cực cao. Ngược lại có 1 nhược điểm là chiếm rất nhiều diện tích mặt bằng

Cầu nâng cắt kéo

Cầu nâng cắt kéo hay còn gọi là cầu nâng kiểu xếp, di động,… Thường thấy trong các hãng ô tô lớn. Với ưu điểm là độ an toàn cao, nhỏ gọn, được lắp đặt âm nền, khi hạ xuống trả lại diện tích để làm nhiều công việc khác. Cầu nâng ô tô kiểu xếp cũng được rất nhiều gara làm lốp sử dụng.

Xem thêm: