Thanh toán COD: nhận hàng và thanh toán tiền mặt

Khi quý khách yêu cầu hình thức thanh toán COD tức nhận hàng và thanh toán tiền mặt.

Quý khách cần lưu ý những quy định sau:

Với trường hợp nhân viên công ty giao hàng, vui lòng thanh toán đầy đủ sau khi nhân viên đã giao hàng cho Qúy khách. Nếu cần hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, hoặc kiểm tra máy móc thiết bị, nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tại chỗ.

Đối với hàng hóa được gửi theo đường bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh. Tùy vào quy định của đơn vị vận chuyển mà khách hàng có thể xem hàng trước khi thanh toán. Nếu với đơn vị vận chuyển nào không cho xem hàng trước thì vui lòng thanh toán trước khi nhận hàng. Sau khi mở hàng, cần thêm hỗ trợ gì, Qúy khách vui lòng liên hệ công ty. Chúng tôi sẽ giải quyết trong thời gian nhanh nhất có thể.

Thanh toán qua nhà xe hoặc đơn vị chuyển phát nhanh

Đối với các tỉnh ở xa khu vực thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội. Chúng tôi thường lựa chọn phương thức vận chuyển bằng xe khách hoặc chành xe vận chuyển. Điều này làm giảm chi phí vận chuyển đáng kể. Vì những sản phẩm có kích thước hoặc trọng lượng lớn gần như không thể gởi bưu điện hoặc có gởi cước phí sẽ rất cao. Do đó Quý khách lưu ý một số vấn đề sau đây:

Công ty sẽ áp dụng chính sách nhà xe thu tiền hộ công ty. Do đó nếu được yêu cầu thu hộ, Quý khách vui lòng chuẩn bị tiền thanh toán trực tiếp cho nhà xe hoặc đơn vị vận chuyển do công ty yêu cầu.

Đối với các sản phẩm có trọng lượng lớn và kỹ thuật sử dụng phức tạp, Quý khách có thể yêu cầu nhân viên công ty đến tận nhà lắp đặt. Và sẽ thanh toán cho nhân viên giao hàng hoặc nhân viên lắp đặt tùy theo thông báo của công ty.

Thanh toán tại công ty

Thanh toán trực tiếp cho Thủ quỹ tại quầy thu ngân

Thanh toán chuyển khoản

Quý Khách vui lòng chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

Chủ Tài Khoản: Nguyễn Tấn Thịnh
Số TK: 1088.6798.0591
Tại NH VietinBank -CN7- TP.HCM- PGD Cầu Sơn

Chủ Tài Khoản: Công Ty TNHH Thiết Bị Zaba
Số TK: 0602.0441.8899
Tại NH Sacombank – CN Gò Vấp – PGD Thạnh Lộc