Công ty thiết bị zaba

Liên hệ với chúng tôi

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị ô tô, xe máy, chăm sóc bảo dưỡng ô tô, thiết bị sửa chữa xe máy, dụng cụ cầm tay và các sản phẩm liên quan.

Công ty rất mong muốn đóng góp ý kiếm của quý khách hàng để ngày một hoàn thiện hơn về chính sách, hậu mãi và dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Kinh nghiệm – Đội ngũ

Đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật được tuyển dụng và đạo tạo chuyên nghiệp, hoạt động nhiều năm trong ngành. bảo đảm mang đến khách hàng sự hài lòng nhất.

.

Với chúng tôi, khách hàng là sự sống, là người mang lại tất cả cho chúng tôi, vì vậy những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của Công ty Thiết Bị ZABA hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:

– Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ…

– Luôn cung cấp cho các Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

– Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng…

– Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…

Quan điểm kinh doanh

Tầm nhìn chiến lược

Mục tiêu của Thiết Bị ZABA là trở thành Nhà phân phối phụ tùng và thiết bị ô tô, xe máy hàng đầu Việt Nam. Đây cũng chính là niềm tin là cam kết của chúng tôi.

Bởi vậy, Thiết Bị ZABA đã, đang và sẽ tiếp tục mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng, đồng thời là đối tác phân phối có uy tín của các thương hiệu lớn trên thế giới. Cùng với sự phát triển của xã hội, Thiết Bị ZABA kiến tạo nên những giá trị vượt thời gian.

Chúng tôi luôn tìm kiếm, nghiên cứu và cung cấp cho thị trường sản phẩm máy móc, phụ tùng thay thế, vật tư tiêu hao ngành sửa chữa ô tô, xe máy chất lượng và hiệu quả, phù hợp với nhu cầu khách hàng và các đối tác; nỗ lực gia tăng giá trị và mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bán hàng tốt nhất cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.