Thiết bị nâng hạ ô tô

Hiển thị 1–20 trong 35 kết quả

Thiết bị nâng hạ ô tô

Thiết bị nâng hạ ô tô là những thiết bị không thể thiết trong các gara.

Những thiết bị này giúp sửa chữa, bảo dưỡng những chi tiết máy dưới gầm xe ô tô. Nâng xe lên độ cao phù hợp giúp cho thợ thao tác dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngoài ra thiết bị còn giúp cho việc tháo lắp bánh xe nhanh chóng, ít tốn sức. Đây là nhóm các thiết bị thiết yếu mà một tiệm sửa xe, gara không thể không có.

Sau đây Thiết bị zaba xin giới thiệu một số thiết bị nâng hạ ô tô phổ biến, thông dụng nhất.

Các thiết bị nâng hạ ô tô:

Cầu nâng:

Cầu nâng là một thiết bị quan trọng, với tính ứng dụng cao, cùng thiết kế của cầu nâng giúp tiết kiệm không gian làm việc. Cầu nâng có các loại như: Cầu nâng 1 trụ, 2 trụ, 4 trụ, cầu nâng xếp. Các thiết bị này có thể dùng thủy lực hoặc điện để nâng hạ,…Thiết bị nâng hạ ô tô

Gía đỡ hộp số:

Có hai loại giá đỡ hộp số: giá đỡ hộp số kiểu đứng và giá đỡ hộp số, động cơ kiểu nằm. Sức nâng được lựa chọn nhiều nhất là 1 đến 2 tấn. Có nhiều loại có sức nâng khác nhau. Tùy vào nhu cầu công việc mà lựa chọn cho mình những giá đỡ phù hợp.

Thiết bị nâng hạ ô tô

Kích cá sấu:

Kích cá sấu là thiết bị không thể thiếu trong garage, tiệm sữa chứa, làm lốp. Thiết bị có thể gấp nhỏ gọn, thiết kế với bánh xe dễ di chuyển. Có thể linh hoạt trong quá trình sữ dụng. Kích cá sấu có nhiều sức nâng: 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 10 tấn là các loại phổ biến nhất. Nhưng cũng có những loại kích cá sấu đặc biệt có sức nâng lên tới 30 tấn hoặc 50 tấn, thậm chí là 100 tấn.

Thiết bị nâng hạ ô tô

Kích hơi:

Kích hơi có cơ chế hoạt động bằng hơi, khí nén. Hầu như các sản phẩm kích độn đều có ưu điểm là dễ di chuyển. Kích hơi này cũng vậy, ngoài ra khi dùng kích hơi ta không phải tốn sức tham gia quá trình nâng, mọi hoạt động đều được kích hơi tự vận hành.

Thiết bị nâng hạ ô tô

Kích nâng thủy lực:

Kích nâng thủy lực là thiết bị dùng để nâng các vật nặng có trọng tải lớn, cồng kềnh lên tới hàng chục, hàng trăm tấn. Chính vì vậy mà trong trang thiết bị của các cơ sở sửa chữa ô tô hay đơn vị sản xuất cơ khí, xưởng sửa chữa máy móc công nghiệp không thể thiếu sản phẩm này.

Bên cạnh đó, con đội thủy lực hoạt động dựa vào lực tạo ra từ áp lực chất lỏng tác động nâng lên, hạ xuống với piston. Chính vì thiết bị này còn có tên gọi khác là kích thủy lực piston

Thiết bị gara ô tô đang phân phối những thiết bị nâng hạ chính hãng. Những thiết bị này được lựa chọn mua rất nhiều tại Thiết bị gara ô tô. Và nó luôn được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như chất lượng dịch vụ của công ty. Khi liên hệ với Thiết bị gara ô tô bạn sẽ được tư vấn các sản phẩm phù hợp với túi tiền cũng như mặt bằng của tiệm, gara của bạn. Các sản phẩm đều được vận chuyển trên toàn quốc, miễn phí lắp đặt. Bảo hành dài lâu và tận nhà.

Xem nhiều sản phẩm hơn tại đây